หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ครีมเทียมข้นหวาน เคล็ดลับความอร่อย“สมูทตี้สตรอเบอร์รี่บานาน่าเลเยอร์”  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.พ. 19, 16:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แบบนี้สาว ๆ หลายคนคงกำลังมองหาเมนูสดชื่น ๆ ที่จะมาตอบโจทย์ให้วันหยุดไม่น่าเบื่อ วันนี้เรามีเมนูน่ารักเวอร์มาเอาใจนั่นก็คือ “สมูทตี้สตรอเบอร์รี่บานาน่าเลเยอร์” ฟังแค่ชื่อก็น่ากินแล้วใช่ไหมล่ะคะ? มาดูขั้นตอนและเคล็ดลับการทำดีกว่าบอกเลยไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอน

ส่วนผสม
- ไอศกรีมรสสตรอเบอร์รี่100 กรัม
- นมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล50 กรัม
- ครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล25 กรัม
- สตรอเบอร์รี่แช่แข็ง200 กรัม
- น้ำแข็ง200 กรัม
- ไอศกรีมรสวานิลลา100 กรัม
- นมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล50 กรัม
- ครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล25 กรัม
- กล้วยหอมสุกแช่แข็ง100 กรัม
- น้ำแข็ง200 กรัม
- นมยูเอชที (สำหรับตีฟอง) ตรา ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล สำหรับตกแต่ง
- สตรอเบอร์รี่สดสำหรับตกแต่ง
- ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง


ผลิตภัณฑ์แนะนำ
นมยูเอชที (สำหรับตีฟอง) ตรา ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล
-นวัตกรรมใหม่ของวงการนมยูเอชทีรายแรก ในประเทศที่สามารถตีฟองนมได้
-ตีฟองขึ้นได้ง่าย อยู่ตัวนาน เหมาะกับทุกอุปกรณ์สำหรับการตีฟองนม
-เนื้อละเอียดและเนียนนุ่ม เก็บรักษาได้นานถึง 8 เดือนโดยไม่ต้องแช่เย็น
-ช่วยประหยัดค่าไฟ
-ช่วยให้การวางแผนสั่งซื้อและจัดเก็บสินค้าคงคลังดีขึ้น
-
ขั้นตอนการทำสมูทตี้สตรอเบอร์รี่บานาน่าเลเยอร์


1. จุ่มแก้วสำหรับเสิร์ฟลงในไวท์ ช็อกโกแลต คอมพาวด์ ละลาย (เฉพาะปากแก้ว) จากนั้นคลุกน้ำตาลไอซิงเกล็ดหิมะขาว พักไว้จนทรงตัว


2. ส่วนผสมสมูทตี้สตรอเบอร์รี่ ใส่ไอศกรีมรสสตรอเบอร์รี่ ครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล นมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล สตรอเบอร์รี่แช่แข็ง และน้ำแข็ง ลงในโถปั่น ปั่นจนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน ปิดเครื่อง


3. ส่วนผสมสมูทตี้บานาน่า ใส่ไอศกรีมรสวานิลลา ครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล นมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล กล้วยหอมสุกแช่แข็ง และน้ำแข็ง ลงในโถปั่น ปั่นจนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน ปิดเครื่อง



4. เทสมูทตี้ลงในแก้วเสิร์ฟ สลับชั้นกัน จากนั้นตี นมยูเอชที (สำหรับตีฟอง) ตรา ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล จนขึ้นฟอง ตักขึ้นราดบนหน้าสมูทตี้ ตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รี่สด และใบสะระแหน่

แค่ 4 ขั้นตอนง่าย ๆ เราก็สามารถทำเมนูสุดน่ารักแบบนี้ทานเองได้ที่บ้านอร่อยแถมยังถูกใจอีกต่างหาก ยิ่งไปกว่านั้นวัตถุดิบบางอย่ายังสามารถเก็บไว้และนำมาทำขนมอร่อย ๆ ทานได้ในครั้งต่อไปอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลสูตรเมนูเครื่องดื่มอร่อยๆจาก https://www.falconforprofessional.com/?utm_source=socialsubmision&utm_medium=content&utm_campaign=2018
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  นมข้นจืด  ครีมเทียมข้นหวาน 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม